Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Bình Tân

Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Bình Tân

NGÀNH NGHỀ : Biên / Phiên dịch

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Biên soạn thảo và dịch tài liệu, văn bản, hợp đồng, v.v. Từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. - Hỗ trợ Ban lãnh đạo xử lý các công việc mỗi ngày và các thư từ thương mại. - Thực hiện các công việc khác theo tính chất từng phòng ban và theo bố trí của quản lý. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn. - Làm việc tại văn phòng Số 22, đường 53C, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu cầu Ứng viên biết về kỹ thuật máy móc - Người tìm việc có kinh nghiệm phiên dịch. Có khả năng phiên dịch tốt, chính xác tại các cuộc họp, các buổi làm việc - Đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành tiếng Trung - Biết sử dụng tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint) . - Nhanh nhẹn, hoạt bát và có ý định làm việc lâu dài. - Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến . - Ưu tiên tuyển có thể đi làm ngay .

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hàng tháng hấp dẫn theo năng lực - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đóng BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Du lịch, nghỉ phép hàng năm; hoa hồng lễ, tết, sinh nhật, ốm đau.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226