Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NVKD Dịch vụ viễn thông tại Phú Yên

NVKD Dịch vụ viễn thông tại Phú Yên

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Phú Yên

  Hạn nộp hồ sơ : 19/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 57

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Chủ động tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng. - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet, Truyền hình, camera do FPT Telecom đang cung cấp. - Đàm phán, thương lượng, xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng. - Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/ Nữ, tốt nghiệp Trung cấp trở lên, từ 19 – 30 tuổi, chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Đam mê kinh doanh. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục. - Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt. - Chịu được áp lực cao trong công việc

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng một mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân. - Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú - Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, thân thiện, mở rộng, sáng tạo - Được đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, cơ hội phát triển và thăng tiến ở FPT Telecom là không giới hạn - Các chế độ theo luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của công ty ( bảo hiểm FPT Care … ) - Tham gia các hoạt động phong trào (Hàng năm, chúng tôi có rất nhiều hoạt động nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CBNV công ty)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226