Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NVKD Dịch vụ Internet/Truyền hình FPT tại Ninh Thuận

NVKD Dịch vụ Internet/Truyền hình FPT tại Ninh Thuận

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Ninh Thuận

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 15 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tìm kiếm các thông tin về KH và sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận các khách hàng tiềm năng Tư vấn, giải thích cho KH về dịch vụ Internet cap quang (FTTH), truyền hình giải trí thông minh do FPT Telecom đang cung cấp. Xúc tiến việc ký kết hợp đồng, đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với KH. Chăm sóc và giải quyết khiếu nại khi KH yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

Nam/Nữ, tuổi từ 20-35, làm việc toàn thời gian Đam mê kinh doanh và kiếm tiên Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp Chấp nhận công việc áp lực cao Các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, Viễn thông là một lợi thế Có phương tiện đi lại.

Quyền lợi ứng viên

Lương: lương cơ bản + hoa hồng + chăm sóc khách hàng + thưởng cực kỳ hấp dẫn. (Mức lương hoàn toàn phụ thuộc khả năng, năng lực của bạn). Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; cạnh tranh và năng động. Được hỗ trợ bởi những công cụ quản lý và tác nghiệp tiên tiến nhất. Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng cũng như chuyên môn do công ty tổ chức. Cơ hội để học hỏi trau dồi kiến thức là không có giới hạn. Chế độ khen thưởng xứng đáng; Cơ hội thăng tiến luôn thường trực. Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226