Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV VĂN PHÒNG XỬ LÝ DỮ LIỆU ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ CƠ BẢN

NV VĂN PHÒNG XỬ LÝ DỮ LIỆU ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ CƠ BẢN

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 54

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng, xử lý và đăng tải thông tin liên quan đến sản phẩm bằng các công cụ hỗ trợ và một số phần mềm chuyên dụng theo yêu cầu của khách hàng. - Thẩm định lại các thông tin liên quan đến sản phẩm (hình ảnh, tiêu đề, mô tả, hóa đơn thanh toán,…) trên File Excel. - Làm việc trên các trang website thương mại điện tử lớn của đối tác nước ngoài - Chi tiết công việc được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm, Tiếng Anh, được đào tạo hoàn toàn phục vụ công việc. - Thành thạo các thao tác liên quan đến định dạng Excel cơ bản. - Chấp nhận sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp (có thể đáp ứng được thời gian làm việc Full time). - Thời gian làm việc: 7h00 - 16h00, một tháng nghỉ hai ngày thứ 7 và tất cả các ngày chủ nhật)

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương khởi điểm: 4.800.000 đồng/tháng, xét tăng lương định kỳ 06 tháng một lần, thưởng lương tháng 13. - Được đào tạo để phục vụ công việc. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc. - Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH theo Luật lao động của Nhà nước. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp, học hỏi trong công việc. - Được tham gia các câu lạc bộ có hỗ trợ kinh phí từ Công đoàn: Yoga, cầu lông, đá bóng,... - Được tham gia training kỹ năng mềm hàng tháng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226