Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV TÀI CHÍNH

NV TÀI CHÍNH

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. Kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ do bộ phận đưa lên phục vụ các nghiệp vụ Kế toán Tài chính, Tư vấn cho các bộ phận các quy định về Thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh để đảm bảo tuân thủ. Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh, sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp; Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết. Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng cty. Lưu trữ dữ liệu kế toán, Hạch toán Kế toán theo qui định. Theo dõi công nợ khối văn phòng công ty, quản lý tổng quát công nợ toàn công ty. Xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn công ty. In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp công ty theo qui định. Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tài sản tại các đơn vị cơ sở. Lập báo cáo tài chính theo từng quí, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết. Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán Cho Ban Tổng Giám Đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu. Cung cấp số liệu Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của phụ trách phòng TCKT. Chịu trách nhiệm kê khai, quyết toán các loại Thuế liên quan đến doanh nghiệp Kiểm tra chứng từ thanh toán đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan, đặc biệt là liên quan đến Ngân hàng, Thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân hàng. Tiến hành các thủ tục thanh toán đảm bảo đúng thời hạn Kiểm soát thanh toán, quỹ thu chi hàng ngày và lập kế hoạch nguồn vốn theo tháng, quý, năm. Phân tích báo cáo tài chính và tình hình hoạt động của các Công ty trong Tập đoàn. Kiểm soát các hoạt động tài chính của các công ty, trung tâm thành viên đảm bảo phù hợp với chính sách của Nhà nước và qui định nội bộ của công ty. Phân tích các dự án tiềm năng và các dự án đang đầu tư của Tập đoàn. Phối hợp với các bộ phận liên quan trong tập đoàn, lập, theo dõi và quản lý kế hoạch kinh doanh và ngân sách cho toàn Tập đoàn. Lập các hồ sơ vay vốn tại các tổ chức tín dụng và thực hiện các công việc liên quan khác. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, uỷ quyền của lãnh đạo cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

– Tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và kỹ năng. – Lương thưởng xứng đáng theo năng lực. – Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. – Hỗ trợ chi phí đi lại, nhà ở khi đi công tác. – Thưởng các ngày lễ, Tết trong năm: 30 / 4-1 / 5, 2-9, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 8 / 3, 20 / 10 …. – Thưởng đột xuất, thưởng dự án theo hiệu quả công việc – BHXH, BHYT, BHTN theo quy định, 12 ngày phép / năm. – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

Quyền lợi ứng viên

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Exel, internet) – Có khả năng làm việc độc lập, thành thạo phần mềm kế toán misa – Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. – Thẳng thắn, trung thực, giao tiếp tốt, ưu tiên biết Tiếng Anh giao tiếp – Làm việc ổn định lâu dài
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226