Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV Kỹ thuật Viễn Thông tại Bình Phước

NV Kỹ thuật Viễn Thông tại Bình Phước

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Bình Phước

  Hạn nộp hồ sơ : 20/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

+ Xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet và Truyền hình IpTV tại nhà khách hàng. + Xử lý các lỗi liên quan đến: - Kết nối internet. - Email. - Mạng LAN, máy tính,.. - Các thiết bị di động (Smart phone, Ipad…), smart TV… không thể kết nối internet hoặc không thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ trên internet. - IP camera. - Truyền hình FPT + Xử lý thông tin, hỗ trợ kỹ thuật cho các bộ phận trong nội bộ Công ty + Ghi nhận những phải hồi trực tiếp của khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, tuổi từ 21 – 37. Sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn. - Tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị mạng, các chuyên ngành liên quan đến CNTT, mạng máy tính, Điện tử viễn thông... - Có kiến thức về máy tính, mạng máy tính, mạng Internet… - Khả năng giao tiếp tốt. - Trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn, hòa đồng, chịu được áp lực công việc, có phương tiện đi lại.

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo kỹ năng, chuyên môn từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO - Thu nhập chính thức tối thiểu: 8.000.000đ - 12.000.000đ - Công thức lương rõ ràng, đảm bảo tương xứng với hiệu quả công việc - Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN, công đoàn theo quy định pháp luật - Được hưởng các chương trình phúc lợi nội bộ của tập đoàn FPT: Khám sức khỏe định kỳ, ưu đãi cước internet, mua trả góp không lãi suất tại FPT shop,… - Được tham gia các hoạt động văn hóa đoàn thể trong năm: Nghỉ mát, Teambuilding, giải bóng đá thường niên, các phong trào chung của Tập Đoàn, các Ban Ngành ngang - dọc - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và lộ trình thăng tiến rõ ràng cho những bạn có đam mê và nhiệt huyết.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226