Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV Kỹ thuật triển khai và Bảo trì Mạng viễn thông

NV Kỹ thuật triển khai và Bảo trì Mạng viễn thông

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 13/12/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Bảo trì, khắc phục lỗi kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình FPT và các dịch vụ viễn thông tại nhà khách hàng. Triển khai nâng cấp dịch vụ truyền hình FPT, hệ thống Wifi, Camera và các dịch vụ gia tăng khác trên đường truyền Internet tại nhà khách hàng. Ghi nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

Nam từ 20 - 30 tuổi, sức khỏe tốt. Tốt nghiệp từ Trung cấp và Cao đẳng trở lên, chuyên ngành: CNTT, ĐTVT, Điện - Điện tử, Quản trị mạng hoặc các chuyên ngành, chứng chỉ tương đương. Có kiến thức về máy tính, mạng Internet. Khả năng giao tiếp tốt, có smartphone và có phương tiện đi lại (Xe máy).

Quyền lợi ứng viên

1. Đào tạo: Được đào tạo tập trung 1 tuần các kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cơ bản. Đào tạo Onjob tại đơn vị và tham gia các khóa đào tạo nâng cao trong quá trình làm việc. 2. Thu nhập, chế độ: Thu nhập tối thiểu: 8.000.000đ - 13.000.000đ và cao hơn tùy theo năng lực. Công thức lương rõ ràng, đảm bảo tương xứng với hiệu quả công việc. Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN, công đoàn theo quy định pháp luật. Được hưởng các chương trình phúc lợi nội bộ của tập đoàn FPT: Khám sức khỏe định kỳ, ưu đãi cước FPT Telecom, ưu đãi mua hàng FPT shop. 3. Môi trường, điều kiện làm việc: Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và lộ trình thăng tiến rõ ràng. Được tham gia các hoạt động văn hóa đoàn thể trong năm: Nghỉ mát, Teambuilding, Thể thao ... Được đề xuất nơi làm việc mong muốn (Một trong 14 văn phòng tại Hà Nội và 28 tỉnh Miền Bắc, Miền Trung). Được trang bị công cụ làm việc, các tools ứng dụng phục vụ cho công việc hiện đại, chuyên nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved