Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV.Kinh Doanh - Tư Vấn Cho Thuê Văn Phòng

NV.Kinh Doanh - Tư Vấn Cho Thuê Văn Phòng

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 12/02/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 63

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện các dự án cho thuê văn phòng BĐS. - Tìm kiếm và khai thác khách hàng có tiềm năng có nhu cầu thuê BĐS, mở rộng nguồn khách hàng. - Giới thiệu, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến dự án BĐS mà công ty phân phối. Đưa khách hàng đi xem BĐS. Thuyết phục khách hàng thuê các văn phòng cao ốc. - Thực hiện ký kết hợp đồng thuê cho khách hàng, theo dõi thanh toán đủ đợt 1. - Cập nhật thông tin thị trường BĐS, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng. - Cập nhật thông tin, phản hồi khách hàng kịp thời. - Thực hiện các Chương trình chăm sóc khách hàng. - Tuân thủ tiêu chuẩn tác phong chuyên nghiệp dành cho chuyên viên tư vấn BĐS.

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu cầu độ tuổi: 20-45 tuổi. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm kinh doanh làm sales trong các lĩnh vực BĐS, du lịch homestay, xe hơi cao cấp, bảo hiểm, mỹ phẩm cao cấp… là một lợi thế. - Trình độ Cao đẳng trở lên, có sự am hiểu về thị trường BĐS. - Tác phong chuyên nghiệp, năng động và đam mê kinh doanh, thích chinh phục thử thách. - Có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết và khát khoa đạt thu nhập xứng đáng với năng lực làm việc - Có mối quan hệ và liên kết rộng, có khả năng xây dựng nguồn dữ liệu khách hàng. - Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt. - Nắm bắt chính xác các thông tin về sản phẩm. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập : Lương + thưởng (thỏa thuận) - Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, ngày nghỉ phép năm, các chế độ phúc lợi theo qui định của Công ty và Luật lao động Việt Nam. - Được Công ty đào tạo chuyên môn và bố trí công việc phù hợp. - Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp bền vững cho người có năng lực và có sức phấn đấu cao
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226