Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV.Bảo vệ nội bộ

NV.Bảo vệ nội bộ

NGÀNH NGHỀ : Bảo vệ / An ninh / Vệ sĩ

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 12/02/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 832

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Trang phục chỉnh tề sạch sẽ gọn gàng, phong cách chuyên nghiệp. - Bảo vệ tài sản của Tòa nhà, duy trì môi trường làm việc an ninh an toàn. - Quan sát các dấu hiệu mất trật tự và điều tra xử lý. - Hành xử đúng luật khi bảo vệ tính mạng và tài sản. - Ghi chú chính xác các sự kiện bất thường. - Báo cáo chi tiết các sự kiện khả nghi. - Giám sát và kiểm soát ra vào tòa nhà. - Theo dõi hệ thống báo động hoặc camera giám sát và vận hành các thiết bị báo động /giám sát.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp phổ thông trung học cơ sở. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm bảo vệ ở các tòa nhà, khách sạn... Sức khoẻ tốt. Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm với công việc. Nam/Nữ. Tuổi dưới 58. Phỏng vấn trực tiếp tại : tòa nhà Đại Minh, lầu 13, số 77 Hoàng Văn Thái - P.Tân Phú - Q.7 *** Phỏng vấn đạt yêu cầu nhận việc ngay

Quyền lợi ứng viên

- LCB: 6.000.000 đ/tháng. Có 2 ca/ngày - Thời gian từ 7h-19h/ca và ngược lại - Tổng thu nhập từ 6 triệu -> 8 triệu/tháng - Được nghỉ 2 ngày/tháng. Trong tháng nếu không nghỉ 02 ngày/tháng đi làm sẽ được tính ngoài giờ là 12 tiếng/ca/ngày x 150% x 2 ngày - Nếu trong 1 tháng có ngày nghỉ lễ lớn mà ngày đó đi làm thì ngày đó sẽ tính x 300% - Sau 2 tháng thử việc, đạt yêu cầu ký HĐLĐ chính thức được tham gia đầy đủ BHXH. - Được cấp phát đồng phục (không có thế chân). - Được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của luật lao động. - Lương tháng 13; Sinh nhật nhân viên trong tháng; Quà tết, quà trung thu, thưởng lễ... - Có cơ hội thăng tiến. Được tự do thể hiện năng lực và được công ty tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực.