if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Quản lý Bếp ăn công nghiệp.
- Chuẩn bị suất ăn cho khoảng 100 - 130 người.
- Phụ trách nấu ăn cho người Việt và người nước ngoài.
- Chịu trách nhiệm lên thực đơn hàng tuần, nêm nếm và nấu các món ăn.
- Cập nhật số lượng khẩu phần ăn (chính và tăng ca), có kế hoạch cụ thể trước khi gửi đơn hàng đến siêu thị (đơn đặt hàng gửi theo tuần).
- Ước lượng trọng lượng thực phẩm để lên đơn đặt hàng.
- Đảm bảo số lượng thực phẩm (tươi sống, thức ăn nhanh, thức uống) dự trữ và sử dụng.
- Báo cáo hư hỏng, thất thoát trong quá trình chế biến/sử dụng, báo cáo tình hình hoạt động hàng tháng đến bộ phận quản lý.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ.
- Tuân thủ theo quy định công ty trong giờ làm nhiệm vụ.
- Cùng phối hợp với phụ bếp để hoàn thiện công tác chung của bộ phận nấu ăn. (như: phục vụ suất ăn cho CNV, NNN trong giờ ăn chính/tăng ca, vệ sinh khu vực nhà ăn).
- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ khác (liên quan) theo sự phân công của người quản lý trực tiếp.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ưu tiên ứng viên tại khu vực Quận 9, Thủ Đức; Có kinh nghiệm làm việc trong bếp ăn công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là một lợi thế;
- Độ tuổi: từ 30 đến 45;
- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương;
- Có kiến thức và cách chế biến món ăn; Linh động và đam mê nấu ăn.
- Có khả năng tổ chức và kỹ năng tốt trong việc quản lý thời gian.
- Siêng năng, trung thực, tỉ mỉ, hòa đồng.
- Trình độ: Tốt nghiệp từ sơ cấp ngành chế biến món ăn.
- Bằng tốt nghiệp phổ thông.
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Công việc và thu nhập ổn định, có cơ hội thăng tiến;
- Lương cơ bản + các khoản phụ cấp (Phù hợp với năng lực và trình độ);
- Trợ cấp ăn trưa, chiều (tăng ca) tại căn tin công ty;
- Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ khác theo quy định pháp luật;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức;
- Ngày nghỉ: 12 ngày nghỉ phép năm (Theo quy định của Luật lao động và chính sách của công ty);
- Thưởng thâm niên.
- Và một số chính sách khác.
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
bếp bánh âu phụ bếp khách sạn phụ bếp bánh không cần kinh nghiệm sale nhà hàng
Mức lương
7 - 10 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Nữ
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
05/11/2020
Chia sẻ