Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Video Editor

Nhân Viên Video Editor

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 26/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phối hợp với các phòng ban trong bộ phận Marketing để lên ý tưởng, quay dựng, làm màu, hiệu ứng, âm thanh… video cho các chiến dịch Digital Marketing, Khai trương, Hội thảo… - Lên nội dung, kịch bản chi tiếc cho các video Quảng cáo, Viral, Phóng sự... - Phối hợp với các thành viên trong team để quay và xử lý hậu kỳ các video theo kịch bản đã đề ra - Theo dõi xu hướng để lên kế hoạch và định hướng nội dung video phù hợp. - Nghiên cứu các cách quay, hiệu ứng, công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm. - Theo dõi và báo cáo hiệu quả của mỗi sản phẩm video. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp chuyên ngành Media hoặc ứng viên đã học qua các khóa đào tạo dựng phim, Multimedia, Thiết kế đồ họa.. - Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như: PremierePro, After Effect, Photoshop…biết căn bản về xử lý âm thanh. - Biết quay phim, chụp ảnh, sử dụng thành thạo và đọc hiểu thông số các dòng máy chụp, máy quay hiện nay. - Kỹ năng tốt về chỉnh sửa/ cắt ghép video, colour grading, bố cục, phông xanh, encoding, sản xuất âm thanh, ghi âm, lọc âm, thiết kế âm thanh. - Kỹ năng truyền tải nội dung đặc biệt là trong video cũng như các lĩnh vực khác. - Gu thẩm mỹ cao, nắm bắt kịp thời các xu hướng. - Có khả năng sáng tạo ý tưởng, óc khôi hài, biết ứng dụng được các kĩ thuật mới vào công việc. - Cần cù chịu khó, luôn luôn làm mới mình, tiếp cận nhanh những xu thế mới để áp dụng và công việc. - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, đam mê yêu thích công việc đang theo đuổi,..

Quyền lợi ứng viên

- Lương: 8 – 12 triệu+ thưởng hàng tháng + hoa hồng. - Được hưởng lương tháng 13. - Nghỉ lễ, phép, BHXH theo quy định nhà nước, - Mỗi tháng được 4 lần đi trễ về sớm 90 phút - Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa teambuilding của công ty. - Được đi du lịch trong và ngoài nước hằng năm. - Được hỗ trợ cơm trưa hằng ngày - Được hỗ trợ chỗ ở đầy đủ tiện nghi (miễn phí) - Được tham gia vào các khóa học để nâng cao kiến thức bản thân và rèn luyện sức khỏe. - Được học hỏi vào đào tạo kiến thức bởi đội ngũ MKT hàng đầu tại Việt Nam. - Môi trường cực kỳ năng động, vui vẻ và thoải mái. Nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê, phát triển bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226