Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/11/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn và giải đáp các thông tin liên quan đến các khóa học Tiếng Anh và các dịch vụ tiện ích của công ty cho học viên. - Tìm hiểu mong muốn mục đích học tập của học viên để tư vấn hỗ trợ học viên tìm được khóa học phù hợp. - Nguồn Data khách hàng được công ty cung cấp.

Yêu cầu hồ sơ

-Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, chịu được áp lực, có laptop. - Có kinh nghiệm làm sale tối thiểu 1 năm. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm telesales. - Có khả năng tự tìm kiếm khách hàng. - Chủ động trong công việc. - Biết tiếng anh là một lợi thế (không yêu cầu tiếng anh).

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn: 8.000.000 - 15.000.000/tháng theo KPI , xét tăng lương/thưởng theo định kỳ - Lương cứng: 6.000.000 đ-7.000.000đ + thưởng doanh thu(lương cứng offer theo kinh nghiệm và khả năng) .- Thưởng Tết âm lịch, Tết dương lịch, thưởng nóng, thưởng năng suất, thưởng sáng kiến, thưởng tuần, thưởng tháng, thưởng quý, v.v..). - Thử việc cũng hưởng được cơ chế quyền lợi lương thưởng như chính thức. - Cơ chế lương thưởng rõ ràng minh bạch - Được đào tạo bài bản theo đúng quy trình nghiệp vụ sales trong môi trường giáo dục. Được làm việc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. - Được cung cấp điện thoại và các dụng cụ cần thiết để đảm bảo công việc. - Có nhiều cơ hội thăng tiến các vị trí mong muốn nếu có năng lực sau 3 - 6 tháng. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; - Chế độ phúc lợi,quan tâm đời sống cho nhân viên như: liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,... các ngày nghỉ phép và lễ/Tết theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226