Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG VÀ KHAI THÁC TÀI TRỢ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG VÀ KHAI THÁC TÀI TRỢ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 6 Số lượt xem : 78

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Liên hệ và gửi công văn thư mời đến các cơ quan doanh nghiệp , doanh nhân, các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc mời tham gia các chương trình sự kiện truyền hình trực tiếp do công ty phối hợp với các bộ ban ngành. - Trao đổi tư vấn khai thác nguồn tài trợ, Quảng cáo cho các dự án và sự kiện công ty tổ chức; - Thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng, đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng khi tham gia tài trợ quảng cáo thông qua chương trình. - Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

- Nam , nữ tuổi từ 22 đến 35 tuổi. - Nhanh nhẹn, tự tin, nhiệt tình , năng động ,trung thực tâm huyết có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng tư vấn, giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt, mong muốn làm việc lâu dài gắn bó với công ty. - Biết chăm sóc khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Hình thức liên hệ: Mọi hình thức - Phỏng vấn được nhận việc ngay, ưu tiên các bạn có kinh nghiệm: Tư vấn, sales, kinh doanh, có kinh nghiệm giao tiếp chất giọng nói và thuyết phục khách hàng tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản + % hoa hồng cao + thưởng nóng + hỗ trợ tiền điện thoại , được tăng lương theo thâm niên và năng lực làm việc. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi xã hội. - Được nghỉ phép, nghỉ Lễ theo quy định của Luật Lao động… - Được tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội của công ty. - Được đi thăm quan du lịch, nghỉ mát tại các địa danh nổi tiếng trong nước. - Môi trường làm việc năng động có cơ hội thăng tiến, làm trực tiệp tại văn phòng theo giờ hành chính, sáng từ 8h đến 11h45 , chiều từ 13h15 đến 17h15, nghỉ thứ 7 và chủ nhật các ngày lễ theo quy định nhà nước. - Nhân viên mới chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.