Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Tư Vấn Trực Tiếp Và Telesale

Nhân Viên Tư Vấn Trực Tiếp Và Telesale

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 05/01/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 120

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn, trao đổi với KH về sản phẩm, dịch vụ của công ty - Tùy nhu cầu của KH, sẽ trợ giúp Khách hàng với các sản phẩm phù hợp. - Đưa ra các phương án giải pháp cho KH hợp lý nhất. - Tìm hiểu về sản phẩm của công ty, khi có sản phẩm mới để hiểu rõ và trao đổi với KH - Luôn đặt KH là trọng tâm - Chốt hợp đồng với khách, khi khách có nhu cầu - Làm theo định hướng của trưởng phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi: từ 18 – 30 - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế - Chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo - Tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, trung thực - Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 7.000.000 đến 30.000.000 VND (Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm) - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN, nghỉ phép theo quy định nhà nước - Được Thưởng các ngày lễ, tết, sinh nhật... - Được đào tạo bồi dưỡng cải thiện trình độ, năng lực chuyên môn - Tham quan du lịch nghỉ mát hàng năm - Được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp - Được hoa hồng theo năng lực, theo từng tuần, từng tháng, quý, năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226