Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Tư Vấn

Nhân Viên Tư Vấn

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 6

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

ĐỪNG ĐI LÀM Ở ĐÂU CHO ĐẾN KHI BẠN ĐỌC ĐƯỢC THÔNG TIN NÀY

Vị trí: Chuyên viên Tư vấn viên

Lưu ý: Nam/ Nữ ngoại hình đồng bộ hóa với giới tính. Ahihi

I. Thả thính về công ty và ban lãnh đạn (nhầm lãnh đạo)

Nói chung chúng tôi là những người thanh niên sông lâu năm lên lão làng, lang ban thất nghiệp không biết làm gì xui bậy nhau mở công ty thách thức thị trường.

Chúng tôi là một công ty truyền thông giải trí với kinh nghiệm được 10 năm trong lĩnh vực có 4 công ty thành viên: Thu Âm Việt, Giọng Ca Việt, Quay Phim Việt, Rạng Danh Việt

II. Tại sao tuyển à!!!

Công ty ăn rồi ca hát, sáng tác nhạc, thu âm, nhảy múa phục vụ khách hàng tối ngày, rất ít khi được làm việc nên nay tìm một bạn Tư Vấn chơi thay một số thành viên cũ lâu năm (Vì chơi nhiều quá nên mệt muốn được làm việc) bạn ấy xin được vậy.,,,

III. Lợi ích đi đôi nghĩa vụ khi bạn gia nhập.

Làm việc với đội ngũ trẻ trung tăng động suốt ngày chỉ biết chơi và ca hát và đôi khi bạn phải tư vấn cho khách hàng đến cùng chơi và ca hát tại phòng thu âm FLYPRO THU ÂM VIỆT.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 8h00 đến 17h30 (nghỉ 1h30 phút giữa hiệp để lấy sức chơi tiếp) Nói chung bạn đến đây vui chơi ca hát tư vấn khách hàng nhưng chúng tôi làm đúng luật lao động (Làm việc 8 tiếng mỗi ngày, bảo hiểm Full Box khi bạn vào chính thức cho bạn yên tâm ăn chơi mà không sợ rủi ro). Thời gian làm việc 26 ngày một tháng trừ những ngày bạn buồn buồn không muốn đến hoặc chia tay người yêu cũ đi vũng tàu xả stress thì cứ để công việc đó Xếp xuống lo bạn cứ việc đi, đi xong về làm việc như năng lượng lúc đầu là được.

Cảm nhận tấm lòng từ xếp và đồng nghiệp là chính chứ chế độ thì không thua kém công ty nào trên thị trường (Tất cả ngày lể đều được thưởng và nghỉ)

Tóm lại đến đây để tận hưởng môi trường cuộc sống chứ không chỉ là đi làm

Mà nếu bạn là người biết đọc và gõ được Word với Excell thì bạn sẽ là gương mặt tiêu biểu của phòng mình, vì các phần mền hiếm như thế này không phải cũng biết sử dụng, phải cở xếp tổng thì mới biết được chút ít. (cái này dùng đề nhập thông tin khách hàng đến đây ăn chơi hát hò lần sau lấy danh sách ra rủ khách hàng đến hát tiếp không quên)

IV. Yêu cầu công việc

Bạn là gương mặt đại diện của phòng nơi tiếp xúc nhiều khách hàng là hót girl, boy của công ty nên bạn nhìn được là được (nói chung là tư vấn hết mình cho khách hàng thì lúc đó chỉ cần Miệng thôi không cần Mặt đâu)

Bạn không cần kinh nghiệm bằng cấp gì hết, bạn chỉ cần biết ăn nói, biết lắng nghe, biết xin lỗi, biết cảm ơn Khách Hàng xem khách hàng như người ANH RUỘT của mình là được và ĐẶC BIỆT từng yêu tán tỉnh cưa đổ một người người bằng chính cái Miệng (không dùng tiền) là bạn đã hơn 1000 ứng viên FA khác rồi.

Trãi qua 10 năm khởi nghiệp chúng tôi kinh qua những thất bại nặng nề nhất và để đến hôm nay vẫn trụ vững trên thương trường thì ĂN, NÓI, BÁN HÀNG đã ngấm vào trong máu, chúng tôi sẽ truyền hết bí kiếp cũng như công thức THÀNH CÔNG cho bạn và chắc chắn rồi không mất một khoản phí nào mà còn được Trả lương, được ca hát miễn phí, đôi khi được công ty công trả thêm tiền nếu bạn hát hay, nói thiệt không ứng tuyển vào làm thì phí lắm luôn.

Nếu như bạn cảm thấy mình phù hợp với những tiêu tuần QUỐC TẾ trên thì đừng ngần ngại Like, Share, Comment (không inbox nhé) thả thính chém gió (tôi sẽ gửi cho bạn JD trực tiếp và mời bạn đến công ty café giao lưu trước khi bước vào công việc). Có CV bạn cứ ném thẳng vào hộp thư: [[Đã ẩn email. Hãy nhấp vào Ứng tuyển để bắt đầu tạo hồ sơ ứng tuyển.]] (Mà nè nhớ dùng 360 cà Avartar đẹp lên để nộp CV nhé)

Tiêu đề email: Họ tên - Ứng tuyển tư vấn - Nguồn Facebook

P/s: Sau Sờ ta tút này tôi không dám chắc còn chổ đâu nhé, chỉ tuyển có 02 bạn thôi, vài năm tôi mới tuyển một lần vì đa số bạn nào tuyển vào thì KHÔNG MUỐN ĐI nữa.

p/ss:

Xem chi tiết tin tuyển dụng: https://thuamviet.com/tuyen-dung/chuyen-vien-tu-van-thu-am-viet

https://flypro.vn/

#tuyendungthuamviet

#tuyendungtuvanvien

#tuvan

Yêu cầu hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Quyền lợi ứng viên

Nội dung chưa cập nhật
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226