Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC QUA ĐIỆN THOẠI

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC QUA ĐIỆN THOẠI

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 79

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Khai thác/ phát triển nguồn khách hàng mới bằng các công cụ hỗ trợ và từ các sự kiện Marketing bên trong và ngoài trung tâm; - Thực hiện việc gọi điện thoại cho khách hàng để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ trung tâm; - Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng; - Lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch kinh doanh theo nhóm, phòng; - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Trưởng nhóm Tư vấn; - Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc theo học các Trường Cao đẵng, Đại học. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, kinh doanh, giáo dục, dịch vụ,.. là một lợi thế; - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản; - Trung thực, kỷ luật và tinh thần trách nhiệm; - Giao tiếp tốt, nhạy bén, thích môi trường năng động, ham học hỏi; - Mong muốn thu nhập cao. Có niềm đam mê về sale; - Kỹ năng làm việc độc lập hoặc nhóm. Đề cao tinh thần teamwork. - Kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề tốt - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các Trung tâm Tư vấn Du học, các mô hình kinh doanh dịch vụ. Có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Thỏa thuận + thưởng doanh số hấp dẫn; - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt theo thời gian biểu. - Được tham gia các khóa đạo tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức. - Được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều cơ hội phát triển bản thân; - Môi trường trẻ trung năng động, đề cao tinh thần teamwork - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng Công ty.