Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 106

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

✔️ Tư vấn các chương trình học/học bổng/ thủ tục/hồ sơ cho phụ huynh và học sinh các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore... ✔️ Hỗ trợ học sinh và phụ huynh khi nhập học. ✔️ Đóng góp các phản hồi của khách hàng để thực hiện nội dung/chiến lược thu hút khách hàng của bộ phận Marketing. ✔️ Gặp gỡ đại diện trường/tập đoàn giáo dục đối tác nước ngoài. ✔️ Tham gia tổ chức sự kiện khách hàng, hội thảo…

Yêu cầu hồ sơ

➡️ Tốt nghiệp đại học. ➡️ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự: giáo dục, tư vấn du học, sales từ 6 tháng. Nếu không có kinh nghiệm sẽ được training. ➡️ Yêu thích giao tiếp, tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. ➡️ Có “tinh thần” chốt sales và kiên trì học hỏi. ➡️ Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu, giao tiếp tốt tiếng Anh là lợi thế. ➡️ Làm việc có trách nhiệm và mong muốn 1 nghề nghiệp lâu dài.

Quyền lợi ứng viên

QUYỀN LỢI ♦️ Lương cơ bản + hoa hồng nếu đạt KPI. Lương cơ bản từ 6 triệu đến 12 triệu tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. ♦️ Hưởng đầy đủ chế độ BH. ♦️ Làm việc trong môi trường khách hàng lịch sự; đồng nghiệp thân thiện; Sếp công bằng và tạo điều kiện phát huy hết khả năng và cơ hội thăng tiến.

Từ khóa tìm kiếm

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226