Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên tư vấn dự án

Nhân viên tư vấn dự án

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng và đề xuất dự án - Lập kế hoạch, tổ chức triển khai dự án theo Thuyết minh đã được phê duyệt. - Tìm các đối tác phối hợp đối với những dịch vụ thuê ngoài và quản lý dịch vụ đó - Tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo và tự mình trình bày tại một số hội thảo, hội nghị - Tìm kiếm đối tác thực hiện kết nối sản phẩm của dự án với thị trường - Thực hiện các phân tích, tổng hợp các nghiên cứu viết các báo cáo chuyên đề và báo cáo tổng kết dự án, trình bày báo cáo tổng kết và thực hiện giải trình. - Lập và hoàn thiện chứng từ kế toán - Các công việc khác theo yêu cầu của công ty và chủ đầu tư.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: Nam hoặc Nữ - Tốt nghiệp Đại học nông nghiệp hoặc Đại học kinh tế, tài chính, kỹ thuật - Có hiểu biết và kinh nghiệm triển khai các dự án đặc biệt là các dự án liên quan đến quản lý và phát triển các sản phẩm nông nghiệp (Đã từng tham gia các dự án xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp là một lợi thế). - Có kỹ năng tổ chức hoạch định công việc tốt. - Có khả năng phân tích, lập luận chặt chẽ, logic. - Kỹ năng phân tích và tổng hợp để viết báo cáo. - Có khả năng làm việc độc lập, bao gồm cả kỹ năng giao tiếp với các cơ quan Nhà nước tại địa phương. - Khả năng xử lý thành thạo phần mềm tin học văn phòng: Word, Excel, Power Point... - Chấp nhận đi công tác các tỉnh ngoài Hà Nội. - Đọc, viết và nói tiếng anh tốt là một ưu thế.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Thỏa thuận; - Chính sách, chế độ lao động: Đầy đủ theo quy định của pháp luật; - Chế độ phúc lợi: Lễ tết, cưới, ốm đau, sinh nhật, nghỉ dưỡng, thưởng thâm niên, thưởng nhân sự xuất sắc, v.v. của công ty theo quy định. - Được đào tạo căn cứ trên nhu cầu của nhân viên và Công ty. - Được tạo các điều kiện để thăng tiến nghề nghiệp
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226