Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ GOLF

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ GOLF

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Hướng dẫn cách đặt và thanh toán các dịch vụ: Golf trên các kênh bán của VNPAY. - Hỗ trợ đặt hàng, hủy đơn hàng, hoàn tiền hoặc đổi hàng. - Đề xuất giải pháp khi sản phẩm dịch vụ bị lỗi. - Thông báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi, giảm giá. - Tuân thủ quy trình, hướng dẫn và chính sách của công ty. - Đóng góp vào nỗ lực chung của nhóm để hoàn thành kết quả công việc khi cần. - Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bằng cách xác minh khiếu nại từ khách hàng; xác định nguyên nhân của vấn đề; lựa chọn và giải thích giải pháp tốt nhất; sửa chữa hoặc điều chỉnh tức thời; theo sát để đảm bảo vấn đề đã được giải quyết và làm hài lòng khách hàng. - Báo cáo công việc định kỳ cho nhóm trưởng

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, thương mại - Kinh nghiệm: + Không yêu cầu có kinh nghiệm, ứng viên sẽ được tham gia khóa đào tạo. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Golf và vị trí tư vấn tổng đài chăm sóc khách hàng. + Có kiến thức, hiểu biết về sản phẩm (Golf) và hiểu biết về thị trường. - Có khả năng giao tiếp tốt qua điện thoại, hoạt ngôn, không nói ngọng, không nói lắp, chịu được áp lực công việc, có tinh thần và trách nhiệm. - Ưu tiên có ngoại ngữ: Tiếng Anh - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng giải quyết vấn đề. - Kỹ năng lắng nghe và giao tiếp tốt. Kỹ năng giải quyết xung đột.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực. - Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phục vụ bữa ăn sáng miễn phí, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, …. - Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán - Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty (Từ 1 đến 6 tháng lương). - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm. - Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp. - Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ... - Hưởng chế độ phép năm (theo quy định) và nghỉ ốm nguyên lương 6 ngày/năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226