Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

NHÂN VIÊN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 285

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phân tích mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. - Phân tích khách hàng nhằm thông hiểu hành vi khách hàng, những suy nghĩ có thể chi phối hành động mua hàng của họ. - Phân tích thị trường (sức mua của thị trường theo từng mùa, các thị trường mới, các thị trường thứ cấp, ...) nhằm hiểu rõ về thị trường nói chung, các vấn đề tác động đến kết quả kinh doanh và các đối thủ của doanh nghiệp trên thị trường. - Đánh giá khả năng tăng trưởng của thị trường và cơ hội của doanh nghiệp. - Tư vấn khách hàng / cấp quản lý những thông tin cần thiết để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. - Hỗ trợ việc đưa ra quyết định then chốt của các cấp quản lý. - Viết báo cáo phân tích tác động và đo lường hiệu quả của các quyết định trong doanh nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trình độ đại học các ngành Kinh tế, Quản trị, Phân tích Tài chính hoặc các ngành liên quan. - Có kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên tư vấn chiến lược hoặc các vị trí tương tự. - Có khả năng đọc báo cáo tài chính và các dữ liệu liên quan tới khách hàng, thị trường và các đối thủ cạnh tranh và phân tích thông tin. - Có khả năng thuyết trình và thuyết phục tốt. - Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng và các công cụ hỗ trợ lưu trữ Data, các công cụ phân tích số liệu. - Thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế. - Là người quyết đoán, tư duy Logic, có khả năng giải quyết vấn đề, nhạy bén với mọi sự thay đổi.

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động; - Đóng BHXH, BHYT,... theo quy định của Luật Lao động - Chế độ phúc lợi khác tốt, tăng lương khi làm việc ngày lễ Tết, lương tháng 13;
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226