Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BDS

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BDS

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 05/11/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn khách hàng - Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tiềm năng (hiện tại, cũ), tạo mối quan hệ với khách hàng - Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến hợp đồng, thanh toán và các vấn đề phát sinh khác - Khảo sát thị trường; chủ động mở rộng thị trường.

Yêu cầu hồ sơ

- Lương lũy tiến theo sản phẩm - Hoa hồng 1 sản phẩm từ 40tr - Thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng tuần, thưởng quý - Có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Thưởng các ngày lễ, tết, hiếu hỉ, sinh nhật trong năm ******Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2- thứ 7 (nghỉ trưa 1,5 tiếng) - Có cơ hội được đào tạo nâng cao kiến thức đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản cho nhân viên, đào tạo về nghiệp vụ quản lý cho nhân viên giỏi được thăng tiến lên trưởng nhóm, trưởng phòng,... - Tổ chức sinh nhật hàng tháng + thưởng quà tiền. - Chế độ hiếu hỉ, cưới hỏi, ốm đau, thai sản dành cho nhân viên và người thân. - Được làm việc trong môi trường tôn trọng & cầu thị nhân tài, luôn đánh giá cao & tạo điều kiện cho tinh thần cầu tiến, chí tiến thủ & tham vọng của từng cá nhân trong tổ chức - Được tạo điều kiện nâng cao, phát triển kỹ năng, chuyên môn. - Được công ty hỗ trợ và ưu tiên mua nhà theo chính sách ưu đãi - Được tham gia Du lịch, team building 2-3 lần/năm - Tham gia các hoạt động tập thể như: từ thiện, bóng đá, tổ chức sinh nhật hằng tháng, tiệc tùng, ảnh đẹp, văn nghệ, event của công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226