Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Tư Vấn Bất Động Sản Thổ Cư

Nhân viên Tư Vấn Bất Động Sản Thổ Cư

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 90

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

- Phát triển thị trường (công ty đào tạo, hướng dẫn ), nguồn nhà đa dạng công ty đã cung cấp hơn 20.000 căn chốt. - Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. - Chốt giao dịch, tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc khách hàng hiệu quả. - Tham gia đầy đủ các hoạt động chung của Công ty như: Đào tạo, du lịch, thể thao, nâng cao bản thân...

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi từ 18 , không phân biệt giới tính. - Tốt nghiệp tối thiểu hệ trung cấp. - Có laptop và xe máy riêng. - Nhanh nhẹn, có kinh nghiệm kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào. - Sức khỏe tốt, chăm chỉ, cầu thị. - Ưu tiên ứng viên: Có kỹ năng giao tiếp tốt (nói được nhiều chủ đề với nhiều người), biết đá bóng, đam mê du lịch.

Quyền lợi ứng viên

- Không áp doanh số - Mức hoa hồng cao nhất thị trường hiện nay, cơ chế 2 cầu (hoa hồng 50%)!!! - Thu nhập không giới hạn, 41-300 triệu/tháng - Hoa hồng về chia ngay, không nợ lương, không giữ hồ sơ gốc. - Được đào tạo bài bản và hỗ trợ về Bất động sản. - Có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý, trưởng phòng khi có năng lực. - Tham gia vào đội nhóm bán hàng mạnh nhất và các hoạt động tập thể của Công ty: Giải bóng đá, team building, hoạt động vui chơi, du lịch,… PHÚC LỢI KHÁC Cơ hội thăng tiến Đào tạo chuyên môn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226