Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG KIÊM KẾ TOÁN

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG KIÊM KẾ TOÁN

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 74

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

a. Số lượng cần tuyển: 02 – 03 người. b. Mô tả công việc: - Tiếp đón khách hàng đến cửa hàng, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách các thông tin về hàng hoá, dịch vụ. Thuyết phục khách hàng mua hàng. - Thực hiện các thủ tục liên quan đến bán hàng cho khách. Kiểm soát các đơn hàng do mình phụ trách. - Trưng bày sản phẩm và bảo quản sản phẩm trưng bày. - Thực hiện các nghiệp vụ kế toán được phân công (lập phiếu, thu, chi tiền,,…tại cửa hàng). - Kiểm tra, lưu giữ chứng từ theo quy định của Công ty. - Hoàn thành các báo cáo đúng thời hạn theo yêu cầu. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên. c. Thời gian làm việc: Theo ca xoay, 8h/ 1 ca/1 ngày (từ 8h15 - 17h15 hoặc 12h15 - 21h00) và nghỉ 1 ngày/ 1 tuần theo sự sắp xếp của Trưởng đơn vị.

Yêu cầu hồ sơ

- Nữ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán. - Thành thạo tin học văn phòng. - Chịu được áp lực công việc. - Sức khoẻ tốt, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp thỏa thuận. - Trung thực, nhiệt tình, ham học hỏi. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 7.000.000 - 12.000.000 VNĐ - Được đào tạo về nghiệp vụ, quy trình làm việc trước khi được tiếp nhận thử việc và trong quá trình làm việc tại Công ty. - Được trả lương hàng tháng, bao gồm: lương theo thời gian làm việc + lương theo hiệu quả công việc + các khoản phụ cấp, trợ cấp khác. - Được xét thưởng hàng tháng, hàng quý và xét tăng lương theo hiệu quả công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật. - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty (hiếu, hỉ, sinh nhật, ốm đau, …) - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Được thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226