Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 09/01/2021

Số lượng : 4 Số lượt xem : 498

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn sản phẩm, gửi báo giá, hợp đồng cho khách hàng; - Lựa chọn sản phẩm phù hợp để giới thiệu cho khách về các tính năng, tiện ích của sản phẩm. Có thể so sánh giữa các sản phẩm cùng loại của hãng khác để khách thấy rõ sự khác biệt; - Giới thiệu cho khách hàng các chương trình khuyến mãi, tặng kèm,.. - Theo dõi công nợ thuộc các đơn hàng của mình; - Các yêu cầu khác theo sự chỉ đạo của cấp trên. - Làm việc tại khu vực Quận 3, Tân Bình, Bình Thạnh.

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm liên quan đến công việc; - Ưu tiên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên cho vị trí tương đương; - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc; - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén; - Kỹ năng giao tiếp và diễn đạt tốt; - Thái độ làm việc nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng, khả năng ứng biến tốt và thật thà. - Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, ngọt ngào, truyền cảm, rõ ràng. Ưu tiên các ứng viên có khả năng nói chuyện qua điện thoại tốt. - Yêu thích công việc tư vấn bán hàng.

Quyền lợi ứng viên

- Lương căn bản: 5 – 20 triệu/tháng (tùy năng lực). - Thưởng lễ Tết dựa vào vị trí, thâm niên. - Chính sách khen thưởng nhân viên xuất sắc hằng tháng theo quy định của doanh nghiệp. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ Tết theo quy định của Luật Lao Động - Được sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện - Văn hóa doanh nghiệp vui vẻ, trẻ trung, năng động, đầy thử thách thú vị và đề cao sự công bằng. - Được tham gia các chương trình party, du lịch, team building định kỳ của công ty. - Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sức khỏe và sản phẩm bởi Ban Giám Đốc và các chuyên gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226