Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng từ nhân viên kinh doanh. + Chăm sóc khách hàng cũ và mới, báo giá và gửi bảng giá thường xuyên cho khách hàng. + Lập phiếu bán hàng trên máy tính, chốt đơn hàng với khách hàng và quản lý dòng tiền thu về. + Xử lý công nợ và các vấn đề phát sinh với khách hàng trong quá trình bán hàng. + Kiểm soát bảo hành và phản hồi từ khách hàng trong quá trình giao dịch. + Lập báo cáo bán hàng theo ngày / tuần / tháng. - Thời gian làm việc: + Từ thứ 2 tới thứ 7 + Sáng từ 8h tới 12h, Chiều từ 13h30 tới 17h30

Yêu cầu hồ sơ

+ Giới tính Nam, Nữ, Tuổi từ 21 tới 30 + Bằng cao đẳng / đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc chứng chỉ có liên quan. + Biết sử dụng máy tính thành thạo, đặc biệt là word và excel + Chăm chỉ, hoạt bát, có tính kỷ luật tốt. + Có khả năng làm việc độc lập. + Có ý thức và trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

+ Mức lương: 5000.000d + phụ cấp + thưởng doanh số = Trung bình 6.000.000đ tới 8.000.000đ / tháng tùy vào năng lực của bản thân. + Xem xét tăng lương sau 3 tháng. + Được tăng lương theo quy chế thang bảng lương của công ty. + Được đóng bảo hiểm sau 3 tháng. + Được trợ cấp tiền điện thoại hàng tháng. + Được nghỉ các ngày chủ nhật, các ngày lễ tết. + Được làm việc trong môi trường năng động, phát triển được tuy duy trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226