Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Truyền Thông

Nhân Viên Truyền Thông

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 08/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 77

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Phụ trách mảng truyền thông của công ty bao gồm truyền thông nội bộ và đối ngoại. - Viết bản tin, bài, biên tập nội dung, thực hiện phóng sự, bài phỏng vấn; - Quản trị, phát triển nội dung fanpage, website; - Lên ý tưởng, lập kế hoạch truyền thông - Phối hợp các đơn vị triển khai các chương trình truyền thông nội bộ nhằm tạo được sự gắn kết trong công ty, góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp theo định hướng của ban lãnh đạo, nâng cao thương hiệu công ty: các ngày lễ tết, kỷ niệm, khởi công, khánh thành công trình, liên hoan, sinh nhật, team building, du lịch, các hoạt động xã hội của công ty... - Phụ trách nội dung các ấn phẩm truyền thông, nhận diện thương hiệu. - Các công việc theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các ngành có liên quan - Kinh nghiệm 03 năm trở lên. - Giao tiếp tốt, hòa đồng, ngoại hình dễ nhìn - Sáng tạo, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Sử dụng internet và tin học văn phòng thành thạo - Kỹ năng lập và kiểm soát kế hoạch - Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, khả năng làm MC, chụp ảnh, văn nghệ, biết các phần mềm đồ họa, có mắt thẩm mỹ, tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Up to 15 triệu - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước. - Các chế độ phúc lợi theo chính sách của Công ty: Thưởng lễ tết, du lịch hàng năm, hỗ trợ chi phí đi lại, nghỉ phép, Lương tháng 13.... - Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực theo chương trình đào tạo định kỳ của công ty. - Được phát triển năng lực theo đúng nguyện vọng và tài năng. - Được tham gia các hoạt động cộng đồng của công ty - Thưởng định kỳ theo kết quả công việc và mức độ đóng góp đối với công ty. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226