Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TRỰC PAGE

NHÂN VIÊN TRỰC PAGE

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/12/2020

Số lượng : 4 Số lượt xem : 78

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng về dịch vụ của Thẩm mỹ viện - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tiếp nhận ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng. - Có trách nhiệm phối hợp với các bộ phận liên quan để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. - Thực hiện kế hoạch chăm sóc khách hàng của mình: mới, cũ - theo kế hoạch được giao và các công việc khác được giao từ quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Lương cạnh tranh + doanh thu thu nhập từ 10 -15tr/ tháng - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Quyền lợi ứng viên

- Yêu cầu về kỹ năng : - Tin học văn phòng ; word,excel cơ bản - Hoạt ngôn, giao tiếp tốt là một lợi thế - Có kỹ năng xử lý tình huống, sáng tạo, tự giác và có ý tưởng. Yêu cầu chuyên môn : - Có kinh nghiệm trực page, tele, tư vấn các dịch vụ liên quan thẩm mỹ. - Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, xã hội là một lợi thế. Công việc - Tiếp nhận khách hàng từ fanpage của công ty - tiếp cận, khai thác thông tin và mong muốn của khách về dịch vụ => xin được SĐT khách hàng - Nhập dữ liệu KH lên hệ thống công ty, bảo mật dữ liệu và thông tin KH. - Hỗ trợ các bộ phận có liên quan