Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI, LẮP GHÉP MÔ HÌNH

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI, LẮP GHÉP MÔ HÌNH

NGÀNH NGHỀ : Lao động phổ thông

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 74

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Công ty Tnhh thiết kế và xây dựng Bắc Việt sản xuất các loại mô hình sa bàn kiến trúc: quy hoạch, khu đô thị, biệt thự, nhà cao tầng. - Nhân viên làm mô hình nhận các chi tiết nhỏ đã được cắt bằng máy laser sau đó gia công: mài, cắt, tỉa, dán và ghép chúng lại thành hình khối yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Cao Đẳng trở lên - Giới tính: Nam/Nữ - Độ tuổi: 20-35. - Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định. - Có tư duy tốt về không gian hình học, có năng khiếu về thẩm mỹ và tính sáng tạo. - Khéo tay, tỉ mỉ, kiên trì, chịu khó. - Có chí tiến thủ và tinh thần học hỏi. - ( ưu tiên những ứng viên có sở thích làm mô hình và đã làm mô hình, biết sử dụng các phần mềm đồ hoạ)

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian thử việc: 2 tháng - Mức lương khởi điểm: 5-8.5 triệu. Sau khi lành nghề được thưởng theo từng dự án (trung bình từ 3-10 triệu đồng tuỳ năng lực và từng dự án) - Được kí hợp đồng lao động dài hạn với công ty. - Được đào tạo làm mô hình và các kĩ năng khác để thăng tiến trong công việc. - Được tham gia BHXH, BHTN theo quy định của công ty và luật lao động. - Phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại, có thể hỗ trợ nhà ở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226