Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI DỰ ÁN PHẦN MỀM

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI DỰ ÁN PHẦN MỀM

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 82

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế phương án kỹ thuật cho dự án - Đào tạo kỹ thuật triển khai cho đối tác - Theo dõi, giám sát đối tác triển khai - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT, Toán tin, Điện tử và các chuyên ngành khác có liên quan - Có kinh nghiệm về mạng máy tính. - Có kinh nghiệm trong việc thiết lập các dịch vụ mạng: DNS, Web, Database, Mail. - Có khả năng thuyết trình tốt. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, nói rõ ràng và không nói ngọng. - Khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác, khách hàng. - Khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc độc lập. - Ưu tiên những người có kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường phần mềm, CNTT

Quyền lợi ứng viên

- Được xét tăng lương định kỳ hàng năm. - Chế độ thưởng lương tháng 13. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ xăng xe (Đối với trường hợp nhà xa). - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.