1

Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ IT SUPPORT

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ IT SUPPORT

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 85

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Xác định, chẩn đoán, và giải quyết vấn đề của người sử dụng máy tính, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, internet, email, dial-in, các vấn đề truy cập mạng; và các vấn đề liên quan đến thiết bị phần cứng trong phòng máy chủ: server, router, switch… - Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng các phần cứng máy tính để bàn, phần mềm, và thiết bị ngoại vi. - Phối hợp với các phòng ban trong công tác triển khai dự án khách hàng, nắm bắt yêu cầu và xử lý nhanh chóng. (thi công, di dời, bảo trì bảo dưỡng,…) - Phối hợp với đối tác xử lý các lỗi liên quan tới ATM tại các chi nhánh của khách hàng. - Hỗ trợ, hướng dẫn người dùng xử lý các vấn đề liên quan đến IT. - Quản lý rủi ro, chuẩn đoán sự cố , đề xuất và triển khai các phương án xử lý kịp thời hoặc dự phòng nhằm hạn chế rủi ro tối đa có thể.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kỹ năng xử lý tình huống yêu cầu hỗ trợ của User. - Kỹ năng giao tiếp và sử dụng email, office chuyên nghiệp. - Làm việc tốt trong trường hợp độc lập hoặc làm việc nhóm. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống giao nhận ticketing (service desk). - Ứng viên nhiệt tình chủ động và có trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên các ứng viên biết sử dụng phần mềm Autocad thiết kế hệ thống, bản vẽ. 1.Đào tạo: Bằng Cao Đẳng trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan, Bằng Cử nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan. 2. Chứng chỉ/ chứng nhận: Có các chứng chỉ nghề cơ bản của các hãng như Microsoft hoặc cao hơn là một lợi thế. 3. Kinh nghiệm làm việc tại vị trí IT Support từ 1 năm hoặc tương đương. Nhân sự được đào tạo theo các practice ITIL.

Quyền lợi ứng viên

- Lương : Thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Phụ cấp xăng xe, điện thoại… hàng tháng - Các chế độ khác theo quy định của công ty. - Được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ từ đội ngũ IT chuyên nghiệp - Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp. - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226