cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

NHÂN VIÊN TỔ CHỨC LỚP HỌC VÀ SỰ KIỆN/CLASS SEMINAR ASSISTANT

Học viện quản lý PACE Institute of Management

NHÂN VIÊN TỔ CHỨC LỚP HỌC VÀ SỰ KIỆN/CLASS SEMINAR ASSISTANT

Học viện quản lý PACE Institute of Management
lượt xem

414

Hạn nộp hồ sơ :

03/01/2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Được đào tạo để có thể trực tiếp tổ chức các khóa học (của PACE và các đối tác toàn cầu của PACE) dành cho doanh nhân và giám đốc của các doanh nghiệp.
- Được đào tạo để có thể tham gia tổ chức các sự kiện/hội thảo/hội nghị dành cho cấp quản lý và lãnh đạo do PACE và các đối tác toàn cầu của PACE tổ chức.
- Phối hợp chặt chẽ cùng BP Học vụ, Giáo Vụ của PACE và các Doanh nghiệp khách hàng của PACE trong việc tổ chức các khóa học và các sự kiện một cách hiệu quả.

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Giới tính: NAM (Bắt buộc)
- Yêu thích công việc tổ chức lớp học/sự kiện, hoặc mong muốn được làm công việc liên quan nhiều đến giao tiếp, giao dịch, kết nối với con người, đối tác, khách hàng;
- Tốt nghiệp đại học, có khả năng giao tiếp tiếng Anh; Có tác phong chuyên nghiệp;
- Năng động, trách nhiệm, thân thiện, dễ mến; Có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc đội nhóm trong môi trường chuyên nghiệp, áp lực công việc cao;
- Kinh nghiệm 1- 2 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng là một lợi thế khi dự tuyển.
- Nơi làm việc: TP.HCM (toàn thời gian)

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

- Hưởng lương và thu nhập xứng đáng với công sức đóng góp và cạnh tranh với thị trường lao động. Thu nhập ở PACE được xác định dựa trên 2 tiêu chí là Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc, KHÔNG dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, thâm niên, năng lực hay chức danh.
- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm hàng năm theo quy định của nhà nước, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN. Các bảo hiểm này được đóng dựa trên mức lương thực tế. Ngoài 3 bảo hiểm theo quy định nói trên, hàng năm, tất cả nhân viên PACE sẽ được tặng thêm 3 chính sách chăm lo sức khỏe, bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn và Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.
- Hưởng các quyền lợi đặc biệt về đời sống tinh thần và chăm sóc sức khỏe hàng tháng như: Được tài trợ chi phí mua sách, thưởng thức nghệ thuật, chơi thể thao…; cùng các chế độ phúc lợi hàng năm theo chính sách của PACE như: Tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, lương & thưởng tháng 13, thưởng hoàn thành xuất sắc…
- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện; Được đào tạo bài bản về năng lực quản trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp; Được tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm, bày tỏ chính kiến và phát triển bản thân theo phương châm “Mỗi nhân viên, mỗi vị trí công việc đều đặc biệt và quan trọng”.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cũng như được làm việc với nhiều đối tác lớn, uy tín trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là các tập đoàn đào tạo lớn nhất thế giới mà PACE đang là đối tác độc quyền tại Việt Nam.

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
414 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

Thỏa thuận

Cấp bậc

Nhân viên

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm kinh nghiệm

Giới tính

Nam

Bằng cấp

Bằng Tiến sĩ

Loại hình làm việc

Toàn thời gian

Số lượng tuyển

1

Nơi làm việc

Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

18/12/2020

CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

close
popup_login