cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

Nhân Viên Tổ Chức Hoạt Động Cộng Đồng

Công Ty TNHH Doanh Nghiệp Xã Hội Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt Alina

Nhân Viên Tổ Chức Hoạt Động Cộng Đồng

Công Ty TNHH Doanh Nghiệp Xã Hội Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt Alina
lượt xem

260

Hạn nộp hồ sơ :

24/12/2020

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Nhân Viên Tổ Chức Hoạt Động Cộng Đồng

1. Xác định các mục tiêu cụ thể, các chỉ số đầu ra (số ca khám, phẫu thuật, cấp kính…) cho các hoạt động khám sàng lọc mắt tại cộng đồng theo từng địa bàn (xã/huyện), nhóm đối tượng (cộng đồng, học sinh, người lao động trong nhà máy, xí nghiệp…) và phối hợp với nhóm chuyên môn, đối tác địa phương để xây dựng kế hoạch hàng năm cho bệnh viện.

2. Lập kế hoạch tổ chức và xin giấy phép cho các hoạt động khám sàng lọc các bệnh mắt tại cộng đồng và truyền thông về chăm sóc mắt, phòng chống mù lòa theo quí, tháng (thời gian, địa điểm, nguồn lực, hậu cần, kết quả đầu ra).

3. Phối hợp với nhóm chuyên môn, nhóm hậu cần và đối tác địa phương/nhà bảo trợ trong việc thống nhất thời gian, địa điểm, chuẩn bị đầu đủ nhân lực, phương tiện đi lại, trang thiết bị, vật tư… cho hoạt động khám sàng lọc mắt tại cộng đồng.

4. Chuẩn bị các nội dung truyền thông (bản tin, thông báo, tờ rơi, áp phích…) và tổ chức truyền thông tại địa bàn qua các kênh truyền thông khác nhau trước khi diễn ra sự kiện, đảm bảo mọi người dân được tiếp cận với thông tin và huy động đủ số người đến khám mắt theo mục tiêu đề ra.

5. Tổ chức đưa đón bệnh nhân về bệnh viện để điều trị và phẫu thuật theo chỉ định sau ngày diễn ra sự kiện, đảm bảo đúng/đủ số bệnh nhân đã phát hiện sau khám sàng lọc và an toàn cho bệnh nhân/nhân viên khi đi trên đường.

6. Giám sát và đánh giá hiệu quả của công tác khám sàng lọc mắt tại cộng đồng.

7. Báo cáo cho lãnh đạo bệnh viện, chính quyền và đối tác địa phương, nhà tài trợ… về kết quả các hoạt động khám sàng lọc các bệnh mắt, kết quả của bệnh nhân trước và sau điều trị/phẫu thuật.

8. Phối hợp với cán bộ tư vấn trong việc thu thập phản hồi của bệnh nhân sau khám/điều trị/phẫu thuật/tái khám… nhằm đánh giá hiệu quả của công tác khám sàng lọc mắt tại cộng đồng.

Liên hệ: Anh Minh - HCNS - 098 392 3398

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
260 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

Thỏa thuận

Cấp bậc

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Bằng Đại học

Loại hình làm việc

Khác

Số lượng tuyển

3

Nơi làm việc

Hưng Yên

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

20/02/2021

close
popup_login