Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THU NGÂN

NHÂN VIÊN THU NGÂN

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 70

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thu tiền và giao giấy tờ mua hàng cho khách - Tư vấn các dịch vụ cho khách hàng và giải thích các chi phí liên quan cho khách hàng - Tiếp nhận và trả lời điện thoại khách hàng gọi đến - Cuối ngày báo cáo tiền quỹ cho quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương. - Cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. - Có khả năng xử lý các công việc và các công việc phát sinh. - Sắp xếp các công việc một cách khoa học; kỹ năng xử lý tình huống nhanh. - Cẩn thận, bảo mật , quản lý thời gian hiệu quả và chịu được áp lực công việc. - Kỹ năng giao tiếp và làm việc với khách hàng tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Cty: - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, các chế độ phúc lợi khác của Cty; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động - Được tham gia các chương trình tham quan, nghỉ mát định kỳ hàng năm của Công ty - Cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ bởi các chuyên gia từ công ty Honda * Địa chỉ làm việc: HEAD 5: (Chuẩn bị khai trương) 574 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226