Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thống Kê

Nhân Viên Thống Kê

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 15/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 288

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nhập và theo dõi, thống kê tất cả các số liệu về hàng hóa, sản phẩm, các số liệu phát sinh trong từng khâu cung ứng - Tổng hợp số lượng hàng hóa nhập xuất – kiểm toán tồn kho theo mỗi ngày và tổng hợp cả trong tháng - Đảm bảo sự trung thực về các khía cạnh kế toán, số liệu được thực hiện chính xác, cập nhật và đúng hạn - Làm báo cáo phân phối mỗi ngày và các báo cáo công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Thống kê (hàng ngày) chi tiết tất cả các số liệu đầu vào giai đoạn cung cấp phát sinh như: nguyên phụ liệu, thứ phẩm tái chế, tất cả các thành phẩm nhập kho… từ đó kiểm tra định mức sử dụng, tỷ lệ hao hụt… - Thực hiện báo cáo tổng kết các số liệu đã được thống kê, theo dõi và ghi lại sự cố bất thường tại nhà máy; theo dõi đôn đốc tiến độ cung ứng và giao hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã tốt nghiệp ngành liên quan - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm - Thành thạo tin học văn phòng - Là người cẩn thận, tỉ mỉ, thích làm việc với số liệu

Quyền lợi ứng viên

- Mức Lương: Thỏa thuận - Du lịch hàng năm, Bonus các dịp lễ tết, hoa hồng theo doanh thu dự án và một số các quyền lợi khác. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty. - Được đào tạo, cải thiện nghiệp vụ liên tục.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226