Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

NGÀNH NGHỀ : Mỹ phẩm / Làm đẹp / Spa

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 53

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Nắm bắt xu hướng thời trang, đưa ra ý tưởng thiết kế theo mùa/ theo xu thế thời trang trong nước và thế giới, phù hợp với định hướng của Công ty. - Đọc được bản vẽ thiết kế, ra rập theo mẫu chỉ định của công ty, phụ trách thiết kế rập, làm và điều chỉnh rập, nhảy size, tính định mức. - Lựa chọn chất liệu cho mẫu thiết kế và làm việc với thợ cắt rập để hoàn thiện mẫu sản phẩm. - Phối hợp với nhân viên cắt mẫu để dựng mẫu theo đúng ý tưởng thiết kế. - Hiểu biết về kỹ thuật may thời trang, am hiểu chất liệu vải (thuộc tính, giá thành…) - Trao đổi và tìm hiểu đưa ra phương án hợp lý để may mẫu đúng như mẫu rập, mẫu đối hoặc ý tưởng thiết kế. - Chịu trách nhiệm định hướng Thiết kế, Phát triển sản phẩm của Công ty. - Phối hợp với nhân viên xu hướng thời trang lựa chọn chất liệu, lựa chọn màu và phối màu cho từng mẫu thiết kế. - Tham gia cùng các phòng ban khác để xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. - Lưu mẫu và các tái liệu liên quan đến thiết kế.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang . Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm thiết kế thời trang nữ. - Có gu thẩm mỹ, có kiến thức về phối hợp màu sắc hay chất liệu vải, ưu tiên ứng viên nhiệt tình, chủ động, ham học hỏi và có trách nhiệm cho công việc. - Ưu tiên những ứng viên am hiểu về thị trường thời trang nữ( độ tuổi 20-30 ), nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng về thời trang.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 10tr – 20tr( tùy năng lực khi phỏng vấn) + phụ cấp +% doanh số. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân. - Hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước, các trợ cấp theo quy định của công ty. - Du lịch, nghỉ mát định kì theo chế độ của công ty. - Thưởng lễ, Tết … theo quy định. - Được đào tạo bài bản, chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kĩ năng mềm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226