Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CÂY CẢNH

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CÂY CẢNH

NGÀNH NGHỀ : Nông Lâm Ngư Nghiệp

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 79

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Thiết kế phối cảnh 3D (bằng phần mềm su, lumion, 3Dmax ) - Khảo sát hiện trạng, lắng nghe mong muốn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phần thiết kế ý tưởng - Trong quá trình thi công, phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế với nhà thầu thi công. - Nhận công trình từ phòng kinh doanh, lên ý tưởng, tiến hành thiết kế bằng các phần mềm và bốc tách khối lượng trong bản thiết kế. - Hỗ trợ phòng Marketing thiết kế baner, cover, bao bì, sổ tay, tờ rơi, incon…. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý. - Báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng cho cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các trường có đào tạo cảnh quan hoặc thiết kế hoa viên. - Thành thạo Autocad, Sketchup, Lumion, 3Dmax, Photoshop, vi tính văn phòng. Ưu tiên thành thạo 3Dmax. - Hiểu biết và yêu thích về hoa, cây cảnh cũng như kiến thức về sinh vật cảnh nói chung. - Có thể làm ngoài giờ, theo công trình. - Nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc, có khả năng chịu áp lực cao khi công việc cần tiến độ.

Quyền lợi ứng viên

- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Pháp luật; - Được hưởng tháng lương 13 (làm đủ 12 tháng trở lên); - Thưởng Doanh thu và theo dõi dự án; - Được đi du lịch và teambuilding 2 lần trong năm và các hoạt động tập thể khác - Được tự do đi lại trong những nơi sang chảnh và đẳng cấp 5 sao. - Được hưởng các quyền lợi khác, riêng biệt theo chính sách của công ty.