Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 77

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Nhận dự án thiết kế nội thất cho khách hàng: nhà ở, văn phòng, khách sạn, chung cư… Khảo sát hiện trường, tư vấn thiết kế nội thất – không gian phù hợp với yêu cầu của khách hàng, nắm bắt xu thế thị trường. Triển khai thiết kế phối cảnh 3D, phối hợp làm việc với khách hàng để chốt phương án thi công. Triển khai chi tiết bản vẽ rời. Giám sát thi công, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật – đảm bảo các yêu cầu thiết kế. Phối hợp với khách hàng nghiệm thu công trình. Tìm hiểu, cập nhật thông tin về các vật liệu nội thất, mẫu mã sản phẩm mới để tư vấn thiết kế cho các dự án của khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nắm vững kiến thức chuyên ngành - Sử dụng thành thạo các phần mềm - Có tư duy thiết kế, yêu thích sự sáng tạo còn cần phải có kỹ năng làm việc nhóm tốt, luôn cập nhật các xu hướng mới…

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương và các chính sách đãi ngộ cao - Được đóng 100% BHXH ngay sau khi kí HĐLĐ - Chính sách thưởng lễ, tết theo quy định và chính sách riêng từ công ty - Được hưởng các khoản phụ cấp theo chế độ của công ty - Thưởng các kỳ nghỉ lễ: 30/4, 2/9, 20/10, Trung Thu, Tết DL, Tết AL, Lương T13 - Nghỉ mát hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226