Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

-Khảo sát, đo đạc hiện trạng công trình -Tư vấn thiết kế trực tiếp với khách hàng -Lên ý tưởng không gian, sáng tạo bám sát thực tế -Triển khai bản vẽ 3D+ bản vẽ kĩ thuật thi công nội thất -Giám sát công trình -Ưu tiên ứng viên có khả năng diễn họa 3D tốt (Chi tiết trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn)

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp: Đại học/ Cao đẳng/Trung Cấp các chuyên ngành kiến trúc công trình, kiến trúc nội thất… - Kinh nghiệm: Không yêu cầu làm việc lâu năm nhưng phải có khả năng làm việc thực sự. - Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế và văn phòng Autocad, 3Dsmax hoặc Sketchup, Photoshop, Render tốt… - Giao tiếp tốt, có khả năng tư vấn trực tiếp cho khách hàng - Có khả năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, sáng tạo thiết kế ý tưởng, triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công. - Có khả năng chịu áp lực công việc, tinh thần học hỏi, cầu tiến, có khả năng quản lý công viêc, có tinh thần trách nhiệm cao và tuân thủ nội quy làm viêc, kế hoạch công tác tại công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. - Được phát huy tối đa năng lực bản thân và có cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo về kỹ năng làm việc và nâng cao chuyên môn, phát triển nghề nghiệp. - Được làm việc với nhiều khách hàng lớn, chuyên nghiệp và được trao quyền quyết định. - Được hưởng đầy đủ các chế độ lao động liên quan. - Được thưởng doanh số
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226