Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 71

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Địa điểm làm việc: BT 12 – 05 Khu đô thị An Hưng – Hà Đông – Hà Nội. 1.Mô tả công việc: - Khảo sát công trình cùng bộ phận kinh doanh, tư vấn về thiết kế nội thất và không gian cho khách hàng. - Dự án Thiết kế đa dạng từ chung cư đến biệt thự, nhà phố, văn phòng,resort... được thoả sức sáng tạo và phát triển ý tưởng. - Có khả năng phát triển và thể hiện tốt ý tưởng, phương án thiết kế, và trình bày phương án thiết kế từ tổng thể đến chi tiết. - Các công việc khác có liên quan

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm thiết kế nội thất từ 02 năm trở lên . - Yêu cầu giới tính: Nữ, Nam. - Có tính sáng tạo, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng làm việc teamwork. - Thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Auto Cad; 3Dsmax; Photoshop ... - Am hiểu về cấu tạo, các biện pháp thi công và lắp đặt nội thất.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện; - Phụ cấp ăn trưa tại công ty. - Quyền lợi : được đào tạo bài bản, có cơ hội phát triển nghề nghiệp; - Mức lương: 12 - 15Tr + % Doanh số HĐTK và HĐTC. - Được đóng BHXH và được hưởng các quyền lợi theo quy định của Luật lao động. - Chế độ: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, du lịch hàng năm, thưởng các dịp lễ, tết; Lương tháng 13 theo quy chế quy định của công ty. - Thời gian làm việc 8h30-5h30 từ T2 đến sáng T7 ( Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật). - Mọi thông tin trên sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226