Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 29

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Nhận dự án thiết kế xây dựng ý tưởng cho khách hàng: nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom… – Khảo sát hiện trường, tư vấn thiết kế nội thất – không gian phù hợp với yêu cầu của khách hàng, nắm bắt xu thế thị trường. – Làm việc chặt chẽ với nhóm các chuyên gia như kỹ sư dịch vụ xây dựng, quản lý xây dựng, v.v – Lên phương án bố trí mặt bằng 2D. – Triển khai thiết kế phối cảnh 3D, phối hợp làm việc với khách hàng để chốt phương án thi công. – Giám sát tác giả thiết kế trong quá trình thi công những công trình đang thực hiện. – Điều chỉnh kế hoạch theo hoàn cảnh và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thi công

Yêu cầu hồ sơ

– Trình độ: Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành thiết kế kiến trúc - nội thất, xây dựng. – Kinh nghiệm: có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm – Thành thạo các phần mềm chuyên dụng và các phần mềm thiết kế liên quan khác. – Có ý tưởng tốt, có khả năng tổ chức, quản lý. – Có quan điểm làm việc hoặc định hướng công việc rõ ràng. – Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo. – Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. – Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt. – Đạo đức/ Uy tín cá nhân/ Tính gắn kết lâu dài.

Quyền lợi ứng viên

– Lương: thỏa thuận theo năng lực + lương khoán theo công trình (cụ thể trao đổi trong quá trình phỏng vấn) – Được hưởng đầy đủ các chế độ đối với người lao động theo quy định của Nhà nước. – Du lịch, nghỉ mát cùng Công ty – Được thưởng các dịp lễ, tết, khi có thành tích xuất sắc trong công việc – Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động sáng tạo. – Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226