Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Content Design - Thiết kế các nội dung sáng tạo cho Fanpage hay các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google. - Thiết kế các banner, poster hay ấn phẩm quảng cáo, video khác. - Brand Design - Thiết kế ấn phẩm nhận diện thương hiệu. - Web Design - Thiết kế giao diện website, giao diện landingpage. - Thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh đồ họa liên quan đến website.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo các công cụ thiết kế (Photoshop, Illustrator, …) - Ham học hỏi và luôn cập nhật các kiến thức, kỹ năng và công cụ thiết kế mới nhất trên thế giới. - Nắm rõ xu hướng thiết kế hiện nay. - Hiểu biết về Social Media và Digital Marketing là một lợi thế. - Trình bày rõ các thành tích công việc đã đạt được trong CV - Gửi link các ấn phẩm thiết kế trực tiếp làm

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương Thỏa thuận theo năng lực - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân; - Hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước, các trợ cấp theo quy định của công ty; - Du lịch, nghỉ mát định kỳ theo chế độ Công ty; - Thưởng các ngày lễ, tết, ...theo quy định.