Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 201

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thiết kế các tài liệu in ấn của cty như Packaging, Branding brochure, catalogue, tờ rơi, standee, POSM khác.. - Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh Digital Marketing (website, FB, youtube...) như banner flash, popup, email template, clip... - Xử lý hình ảnh, thực hiện design và lựa chọn đối tác, giám sát chất lượng in ấn các sản phẩm thiết kế đã được phê duyệt. - Xử lý hình ảnh, thực hiện design và lựa chọn đối tác, giám sát chất lượng in ấn các sản phẩm thiết kế đã được phê duyệt. . Phối hợp với các nhân viên phòng Marketing thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược marketing của phòng. - Thực hiện hình ảnh khi có sản phẩm mới - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã tốt nghiệp các trường: ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Mỹ thuật Hà Nội, Đại Học Kiến trúc… hoặc các chuyên ngành có liên quan, có kỹ năng chuyên môn trong ngành thiết kế đồ họa. - Yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất 02 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D, 3D, ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm làm việc thiết kế trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức nghệ thuật. - Thành thạo các phần mềm thiết kế và xử lý đồ họa như PTS, Illustrator, InDesign,… - Có nhiều ý tưởng sáng tạo, có khả năng thể hiện, diễn đạt các ý tưởng truyền thông thành sản phẩm, hình ảnh chuyên nghiệp. - Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao và đúng tiến độ - Có tinh thần cầu thị, tự giác và kỷ luật.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 10-15 triệu/tháng + gửi xe+ máy tính - Được hưởng các chế độ khác theo luật (BHXH, Bảo hiểm y tế, nghỉ lễ tết theo quy định) - Đi du lịch 1 năm/lần
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226