Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 82

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo cho Idol, các phòng ban của công ty - Thiết kế các sản phẩm truyền thông online như banner, hình ảnh, flash, popup...cho các giải đấu, sự kiện... - Thiết kế catalogue, Logo, Card, Letter, bộ nhận diện thương hiệu… - Công việc cụ thể theo sự phân công của Trưởng phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, nữ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thiết kế. Sử dụng thành thạo các phần mềm Adobe Illustrator, Adobe Photoshop - Ưu tiên ứng viên có khả năng chụp hình - Hiểu biết về game và chơi game là một lợi thế - Có khả năng tưởng tượng, tư duy, sáng tạo tốt - Kỹ năng sang tạo tốt, có thể làm việc độc lập - Giao tiếp tốt, phối hợp tốt với các bộ phận khác.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản (7 – 10 triệu) - Được cấp trang thiết bị để làm việc - Làm việc trong môi trường năng động, tăng lương cơ bản hàng năm tương xứng với sự phát triển của cá nhân, và có cơ hội thăng tiến cao - Thưởng lễ tết, các ngày đặc biệt (8/3, 20/10,...) đầy đủ theo quy chế của công ty - Được review, đánh giá tăng lương từ 3 - 6 tháng 1 lần theo khả năng - Được phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. - Được đóng các loại bảo hiểm, nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định nhà nước (Khi trở thành nhân viên chính thức)