Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Tester

Nhân viên Tester

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 265

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch Test. - Cài đặt và triển khai các môi trường Test - Tìm kiếm các lỗi của hệ thống phần mềm hoặc thẩm định dự án. - Kiểm tra hệ thống phần mềm có đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu nghiệp vụ đưa ra. - Theo dõi, tổng hợp và báo cáo test cho cấp quản lý trực tiếp; - Hỗ trợ các bộ phận phân tích nghiệp vụ, triển khai và đào tạo người sử dụng

Yêu cầu hồ sơ

- Có hiểu biết cơ bản về test phần mềm, có kinh nghiệm là một lợi thế. - Có khả năng nghiên cứu và sử dụng các công cụ hỗ trợ kiểm tra sản phẩm phần mềm - Có hiểu biết cơ bản về kiểm thử phần mềm như các giai đoạn kiểm thử (Unit Test, Integration Test, Functional Test, System Test…) và các kỹ thuật kiểm thử automation test, performance test… - Có tính cẩn thận, kiên nhẫn, năng động và có khả năng giải quyết vấn đề.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 10 - 15 triệu/ tháng. - Hưởng ít nhất 13 tháng lương/năm, và các khoản thưởng Tết, thưởng năng suất, thưởng hoàn thành theo dự án và thưởng cá nhân tiêu biểu. - Hàng năm được tăng lương từ 10-20%; - Đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Hưởng chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty cho bản thân và gia đình: Nghỉ mát, du lịch, hiếu hỷ…. - Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp. - Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội thăng tiến phát huy tốt nhất khả năng của mình, giúp nhân viên tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực. - Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và gắn kết.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226