Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TESTER

NHÂN VIÊN TESTER

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu test case, lập kế hoạch/kịch bản test cho dự án game - Thực hiện các công đoạn trong quá trình chuẩn bị ra mắt một dự án game. - Kết nối giữa các team nội bộ với đối tác để đảm bảo tiến độ ra mắt dự án. - Tìm kiếm và nghiên cứu sản phẩm, đưa ra các đánh giá khách quan về sản phẩm, hỗ trợ công việc tìm kiếm sản phẩm cho thị trường game Việt Nam. -Thực thi kiểm thử chức năng dựa vào test cases đã tạo. -Thực hiện việc mô tả bug khi phát sinh. - Triển khai công tác bản địa hóa cho sản phẩm, phối hợp cùng bộ phận liên quan xử lý và tổng hợp các file config, UI/UX… của sản phẩm. - Hỗ trợ khách hàng cho sản phẩm trên các công cụ quản lý sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp các khối ngành Công nghệ thông tin,… - Có khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau, thuận lợi cho việc hiệu đính ngôn ngữ game (đã từng chơi nhiều thể loại game mobile khác nhau là một lợi thế). - Có tư duy logic, hiểu biết cơ bản về kỹ thuật, tích hợp. - Sử dụng thành thạo công cụ Excel để report bug game.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc trẻ năng động, trang phục tự do. - Cơ hội upgrade lên nhân viên chính thức của Công ty, hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, lương – thưởng, du lịch, đào tạo hàng năm của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226