Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Tester

Nhân Viên Tester

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 92

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Hiểu và phân tích yêu cầu của khách hàng. - Thiết kế test plan, test design và testcases. - Thiết lập môi trường kiểm thử, thực thi và báo cáo kết quả. - Quản lý, phân tích và theo dõi kết quả test, báo cáo kết quả và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi golive. - Thực hiện review testcases, kết quả test của các thành viên trong nhóm. - Tham gia đào tạo về quy trình, kỹ năng testing cho các thành viên. - Nghiên cứu, ứng dụng các công cụ test phục vụ cho việc kiểm thử. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc chuyên ngành liên quan. - Làm việc tốt với CSDL. - Nắm vững quy trình kiểm thử phần mềm. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tế về testing. - Cẩn thận, tỉ mỉ. Có tư duy logic tốt, nắm bắt nghiệp vụ nhanh, tinh thần trách nhiệm cao. - Có thái độ tích cực trong công việc, có khả năng làm việc độc lập và khả năng làm theo nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Tham gia BHXH theo quy định của pháp luật - Thưởng các ngày lễ lớn trong năm và ngày lễ của công ty - Đi du lịch hàng năm, tham gia các hoạt động teambuilding công ty - Cơ hội thăng tiến: chúng tôi đánh giá dựa vào tài năng, năng lực thực sự hơn là tuổi tác và kinh nghiệm.