Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Telesale - Thẩm mỹ viện 5*

Nhân viên Telesale - Thẩm mỹ viện 5*

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/01/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 550

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- KHÔNG PHẢI TÌM KIẾM DATA - KHÔNG PHẢI ĐI THỊ TRƯỜNG - KHÔNG PHẢI LÀM CA KÍP - Công việc cụ thể: Liên hệ với Khách hàng là nguồn da ta từ Marketing, - Đàm phán, tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, spa, phẫu thuật thẩm mỹ. - Chăm sóc khách hàng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng sau bán. - Làm việc giờ hành chính

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên từ 22 tới 30 tuổi - là người yêu thích kinh doanh, dám chấp nhận thử thách, chịu được áp lực, mong muốn mức lương cao. - Nhanh nhẹn, khéo léo. Khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng và tiếp cận khách hàng tốt. - Giọng nói chuẩn, dễ nghe. - Có trách nhiệm trong công việc và cam kết gắn bó lâu dài với công ty. - Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại, bán quảng cáo, tư vấn, chăm sóc khách hàng, điện thoại viên tổng đài,v.v.. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ/spa là môt lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo bộ luật lao động. - Thu nhập theo năng lực từ 10 triệu- 20 triệu ( Lương cứng 7-9 triệu đồng + hoa hồng theo năng lực). - Được đóng BHXH và các chế độ nghỉ theo quy định của nhà nước. - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ , được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226