Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TELESALE TÀI CHÍNH

NHÂN VIÊN TELESALE TÀI CHÍNH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 06/11/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 28

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Giới thiệu, tư vấn các dịch vụ cho khách hàng theo dữ liệu Công ty cung cấp - Hỗ trợ, chăm sóc quá trình mở tài khoản và lên sàn của Khách hàng . - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu - Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả telesale - Dữ liệu được Cty cung cấp, không cần tìm kiếm khách hàng. - Làm việc trực tiếp tại văn phòng. Không phải đi thị trường. - Làm việc giờ hành chính (T2-T6), môi trường văn phòng năng động, chuyên nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi 20 đến 35 tuổi - Nam/ nữ, tốt nghiệp từ CĐ trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo). - Kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo - Có sự quan tâm và mong muốn phát triển trên lĩnh vực tài chính, chứng khoán, forex - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm sale hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản (6tr đến 10tr ) + Hoa hồng + Thưởng (Thưởng doanh thu, KPI, Thưởng nóng) . - Hỗ trợ cơm trưa, điện thoại. - Thu nhập không giới hạn nếu có sự cố gắng . - Cơ hội thăng tiến cao những vị trí Quản lý, Leader, không yêu cầu thâm niên, chỉ cần bạn có năng lực và hiệu quả . - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc trẻ trung năng động theo phong cách quốc tế - Chính sách thưởng lễ tết, Team building, sinh nhật, Du lịch.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226