Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TELESALE

NHÂN VIÊN TELESALE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến Sáng thứ 7 ( Sáng: 8h30'-12h; Chiều : 1h30'-5h30') - Gọi điện cho khách hàng theo data sẵn có - Tư vấn thông tin và dịch vụ của công ty khi khách hàng có nhu cầu - Lập báo cáo doanh thu theo kế hoạch định kỳ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/ nữ, tốt nghiệp từ CĐ trở lên - Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Ứng viên có laptop. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm sale hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn, không giới hạn tuỳ theo năng lực ( Thu nhập trung bình 10-20 triệu/tháng). - Có lương cứng + % hoa hồng - Thưởng kinh doanh, Thưởng tháng, thưởng quý, thưởng nóng khi đạt KPI - Được phụ cấp công việc: điện thoại,.. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc trẻ trung năng động theo phong cách quốc tế . - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được tham gia các hoạt động teambuiding, du lịch hàng năm,... - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226