Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TELESALE

NHÂN VIÊN TELESALE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Giới thiệu, tư vấn các thông tin về sản phẩm Công ty cho khách hàng đã có sẵn nhu cầu về sản phẩm, thông qua các kênh Facebook, Hotline,… (không phải tìm kiếm khách hàng). - Liên hệ với khách hàng theo data có sẵn để chăm sóc khách hàng, đánh giá nhu cầu của khách hàng. - Lập phiếu bán hàng trên máy tính, chốt đơn hàng với khách hàng và quản lý dòng tiền thu về. - Xử lý công nợ và các vấn đề phát sinh với khách hàng trong quá trình bán hàng. - Lên danh sách các khách hàng đã tiếp xúc và báo cáo hàng ngày cho cấp quản lý - Các công việc khác theo yêu cầu từ quản lý. - Công ty chuyên về linh phụ kiện điện thoại, sản phẩm có sẵn lợi thế cạnh tranh, khách hàng thân thiện, dễ tính, có sẵn nhu cầu; chốt đơn hàng trực tiếp qua điện thoại, ngồi làm việc tại văn phòng, không cần di chuyển. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng: 8h đến 12h Chiều: 13h30 – 17h30.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về Telesales, kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng. - Yêu thích kinh doanh, có ý chí cầu tiến. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt - Có sự kiên trì của người làm telesales; - Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản từ đầu.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cạnh tranh, tăng theo năng lực: Lương Cb 5.000.000 + thưởng doanh số + thưởng nóng . (dao động từ 6 đến 8 triệu) - 3 tháng review lương 01 lần. - Được làm việc trong môi trường 9x trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động. - Cơ hội thăng tiến lên leader trong 2 tháng làm việc, thường xuyên được đào tạo để phát triển kỹ năng bán hàng và các kỹ năng mềm. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Thưởng tháng lương thứ 13, được thưởng các dịp lễ Tết, được thưởng theo kết quả công việc.